Tuấn Việt

Thi công sân Tennis tại Quảng Nam

Tennis là môn thể thao có lịch sử lâu đời, còn được gọi là môn thể thao quý tộc vì chi phí đầu tư và bảo dưỡng khá tốn kém nên trước đây chỉ có những gia đình khá giả và giới quý tộc mới chơi môn thể thao này. Nhưng trong vài năm trở lại đây, bộ môn tennis đã dần phổ biến và trở thành một trào lưu tại Việt Nam. Việc đầu tư kinh doanh một sân tennis được xem như một kênh đầu tư tiềm năng, rất nhiều nhà đầu tư đã nhận ra và nắm bắt lấy cơ hội đó để xây dựng nhiều sân tennis tại Quảng Nam. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ thi công sân Tennis tại Quảng Nam, quý vị hãy cùng Tuấn Việt Sport xem qua bài viết dưới đây nhé! 

1. Mục đích đầu tư xây dựng sân Tennis 

Sức khỏe là vốn liếng đáng quý nhất trong cuộc sống, chính vì thế mà những hoạt động thể dục thể thao tốt cho sức khoẻ được rất nhiều người quan tâm ưu ái, đặc biệt là bộ môn tennis. Tennis những năm gần đây lại ngày càng trở nên phổ biến, phù hợp với đại đa số lứa tuổi. 

Chính vì thế mà sân tennis ngày càng được xây dựng nhiều hơn nhất là tại các CLB, cơ quan, trung tâm thể dục thể thao, trường học,... Để phục vụ nhu cầu nâng cao sức khoẻ của con người.

Mục đích của việc thi công sân tennis là xây dựng một sân chơi tennis phù hợp với tiêu chuẩn và yêu cầu của người chơi, đảm bảo tính an toàn và thuận tiện cho việc chơi tennis. Sân tennis được thi công phải có kích thước, tiêu chuẩn kỹ thuật, độ chiếu sáng, cũng như các trang thiết bị phù hợp với việc chơi tennis.

Vậy nên chọn mặt sân Tennis nào cho phù hợp? Hãy cùng chúng tôi theo dõi tiếp mục bên dưới nhé!

2. Các loại sân Tennis tại Quảng Nam